Tin tức chuyên ngành

Nhà sản xuất biển quảng cáo kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội

Lượt xem: 480 Ngày đăng: 18/12/2020 Đăng bởi: Administrator
Để quảng cáo có hiệu quả, việc lựa chọn đúng nhà sản xuất biển quảng cáo là điều hết sức quan trọng. Một nhà sản xuất uy tín, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang đến cho khách hàng những tấm biển quảng cáo không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang lại “giá trị” lâu dài. Vậy để làm nên 1 tấm biển quảng cáo thật sự giá trị cần những kinh nghiệm nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Lựa chọn biển quảng cáo phù hợp

Đòi hỏi đầu tiên là người thi công cần phải tìm hiểu rõ để nắm bắt ưu, nhược điểm của các tấm biển quảng cáo để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất. Một tấm biển quảng cáo đẹp là khi sau khi đã hoàn thành, phần thiết kế và thi công loại bảng hiệu đó phải phù hợp với không gian và điều kiện của công ty.
 
nhà sản xuất biển quảng cáo
Lựa chọn biển quảng cáo phù hợp là yếu tố quan trọng để làm nên một tấm biển quảng cáo giá trị

Một số loại bảng hiệu quảng cáo mà bạn có thể tham khảo bao gồm: bảng hiệu Mica, bảng hiệu đèn LED, bảng hiệu Neon Sign, bảng hiệu Aluminium, bảng hiệu chữ nổi Inox,…

2. Thiết kế biển quảng cáo

Để thiết kế đẹp nhất, không chỉ đòi hỏi hình thức bắt mắt và phần nội dụng quảng cáo cũng cần phải thực sự ấn tượng. Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo cho thấy, bao giờ phần thiết kế cũng trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của các tấm bảng hiệu. Bạn có thể tạo ra sức hút bằng cách: tạo các câu Slogan ấn tượng dễ nhớ, các hình quảng cáo sinh động, font chữ độc đáo…Kết hợp cùng các mảng màu đặc biệt nổi trội sẽ khiến bất kì khách hàng hay người qua đường nào cũng không thể bỏ qua tấm bảng hiệu quảng cáo của bạn.
 
thiết kế biển quảng cáo
Việc thiết kế nên 1 tấm biển quảng cáo ấn tượng đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ 

3. Vị trí lắp đặt biển quảng cáo

Để có thể tạo dựng thương hiệu và chất lượng thì chính những tấm biển quảng cáo sau khi được trưng bày mới thể hiện điều đó. Chính vì vậy bạn cần quan tâm đến vị trí bảng hiệu mà khách hàng dự định đặt để có thể thiết kế tránh sự trùng lặp về màu sắc hay kiểu dáng. Xem xét vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cần thực hiện trước khi bạn lên ý tưởng về bảng hiệu để tránh được khoảng thời gian chỉnh sửa và những sai sót không đáng có.

thi công biển quảng cáo
Tạo dựng thương hiệu và chất lượng thì chính những tấm biển quảng cáo

4. Nhà sản xuất biển biển quảng cáo chuyên nghiệp

Quảng Cáo Địa Linhnhà sản xuất biển quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, xưởng sản xuất rộng 1350m2. Quảng Cáo Địa Linh sẵn sàng làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
Skype: nguyenmanhhuan1
Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923