Tin tức chuyên ngành

Các lưu ý trước khi thi công biển quảng cáo

Lượt xem: 476 Ngày đăng: 11/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Việc lựa chọn biển quảng cáo để đưa thương hiệu đến gần với người tiêu dùng là hình thức hiện nay được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để biển quảng cáo phát huy hết công dụng và mang lại “giá trị” thật sự cho doanh nghiệp thì trước khi thi công biển quảng cáo cần phải lưu ý một số vấn đề dưới đây. Hãy cùng Quảng Cáo Địa Linh tham khảo nhé.

1. Phải lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp

Trước khi tiến hành thi công biển quảng cáo thì bạn cần chọn loại biển quảng cáo phù hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của bản thân mà bạn chọn loại biển quảng cáo phù hợp. Các loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay là: biển quảng cáo ngoài trời, biển màn hình led, bảng điện tử, bảng led, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi inox…

thi công biển quảng cáo

2. Lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo

Hiện nay, cũng có rất nhiều loại vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để làm biển quảng cáo. Các vật liệu thông dụng hiện nay như sắt, mica, đồng, inox, gỗ, bạt… Do các vật liệu được dùng để làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về độ bền của chúng khi tiến hành so sánh giá, cân nhắc vị trí đặt biển hiệu quảng cáo để chọn lựa chất liệu phù hợp.

3. Đảm báo tuân thủ các quy định về lắp đặt biển quảng cáo

Nếu như bạn tiến hành thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thì bạn cần cân nhắc tuân theo các quy định nơi đặt biển quảng cáo. Có nhiều nơi có những quy định riêng về chủng loại, kích thước đối với biển hiệu ngoài trời. Nếu như việc lắp đặt biển quảng cáo của bạn không phù hợp với quy định bạn có thể gặp phải một vài rắc rối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nộp đơn kiến nghị được áp dụng một số thay đổi so với quy định hiện hành và nộp đơn xin giấy phép quảng cáo tại nơi treo biển theo quy định.

thi công biển quảng cáo

4. Điều quan trọng nhất là phải lựa chọn công ty làm biển quảng cáo uy tín

Để biển quảng cáo đẹp và ấn tượng, thu hút được khách hàng thì bên cạnh việc có thiết kế đẹp thì biển quảng cáo cần được thực hiện bởi đội ngũ thợ tay nghề, uy tín và chất lượng. Hiện nay rất nhiều địa chỉ chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo theo yêu cầu nhưng bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn công ty nào. Hãy cân nhắc để có được một biển quảng cáo đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.
 
thi công biển quảng cáo

Hy vọng, với những chia sẻ trên của Quảng Cáo Địa Linh quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích để có thể sở hữu được những tấm biển quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu thi công biển quảng cáo quý khách có thể liên hệ với Địa Linh theo số hotline: 0972 206 923 - 0972 86 86 31. Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chủ động làm việc và có phương án cụ thế để mang lại những tấm biển quảng cáo thật sự “giá trị” cho quý khách hàng.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923