Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Chính sách bảo mật là một tuyên bố giải thích cách thức công ty thu thập, xử lý, lưu trữ, chia sẻ, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin nhạy cảm được thu thập thông qua các tương tác của khách hàng với trang web.

Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
 
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của Quảng cáo Địa Linh

Mỗi trang web tương tác và thu thập dữ liệu về khách hàng của họ bằng cách này hay cách khác, nhưng điều này thậm chí còn được áp dụng nhiều hơn khi nói đến một cửa hàng thương mại điện tử. Các trang web thương mại điện tử thường thu thập dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ email, địa chỉ IP, phiên hoạt động và chi tiết thanh toán.
 
Do đó, chính sách quyền riêng tư rất quan trọng vì nó không chỉ được coi là dấu hiệu của sự tín nhiệm và tin cậy mà còn đảm bảo rằng chủ sở hữu trang web được bảo vệ cùng với khách hàng của họ, đồng thời tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của họ.
 
Về cốt lõi, chính sách quyền riêng tư phục vụ bốn chức năng cơ bản sau:
 
☛ Thông báo cho người dùng về việc thu thập dữ liệu riêng tư và cách thức mà nó sử dụng
☛ Cung cấp cho người dùng lựa chọn từ chối thu thập dữ liệu
☛ Cho phép người dùng truy cập dữ liệu được thu thập hoặc tranh luận về tính chính xác của nó
☛ Đảm bảo với người dùng rằng dữ liệu của họ an toàn và bảo mật
☛ Đối với khách truy cập và khách hàng của trang web, chính sách quyền riêng tư đảm bảo rằng dữ liệu riêng tư của họ sẽ không được cung cấp cho bên thứ ba hoặc phục vụ cho các mục đích không chính đáng.
 
Thuật ngữ “chính sách quyền riêng tư” có lẽ sẽ gợi lên hình ảnh của các liên kết màu xám ở cuối trang web. Sự thật thì điều này dễ bị bỏ qua bởi hầu hết khách hàng truy cập trang web, nhưng nó là một tài liệu pháp lý cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ trang web nào – đặc biệt là đối với một cửa hàng thương mại điện tử. Nó không chỉ trấn an khách hàng rằng dữ liệu riêng tư của họ sẽ được bảo vệ mà còn giúp bạn đáp ứng các yêu cầu quy định.
 
Vì chính sách quyền riêng tư là một tài liệu pháp lý nên điều này có thể gây khó hiểu cho các nhà bán lẻ và gây nên những nhầm lẫn khi phải tự tạo chính sách bảo mật . Bạn phải đánh giá cách bạn xử lý dữ liệu khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang thực hiện đúng theo quy định của chính phủ. Thêm vào đó, bạn phải truyền đạt chính sách của mình một cách rõ ràng và minh bạch mà khách hàng có thể hiểu. Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng dịch vụ, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
 
Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923