quảng cáo địa linh

Hút nổi 3D Logo - Mica

Nói đến tạo hình mica theo ý muốn bằng phương pháp hút nổi là nói tới Quảng Cáo Địa Linh. Để xứng đáng với danh hiệu đó chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao công suất cũng như kỹ thuật gia công hút nổi vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc sản phẩm.
 
Máy móc phục vụ hút nổi đôi khi chỉ là công cụ như bao công cụ khác trong nghề quảng cáo. Với bề dày kinh nghiệm và đào sâu tìm tòi, sáng tạo trong công việc, giờ đây Quảng Cáo Địa Linh tự tin khẳng định bản thân trên những sản phẩm yêu cầu chất lượng cao, độ khó, kỹ, đơn hàng yêu cầu gấp và số lượng lớn…
 
Với những dòng sản phẩm như:
Logo hút nổi mọi định dạng theo yêu cầu.
Chữ mica hút nổi mọi định dạng theo yêu cầu.
Hộp đèn hút nổi theo mọi yêu cầu
Cầu, bóng, đèn Karaoke theo mọi yêu cầu kiểu dáng, kích thước, số lượng kể cả 1 sản phẩm.
Chế tác theo mọi yêu cầu, mọi ứng dụng khác (theo thiết kế riêng biệt của khách hàng).

Tiên phong trong việc kết nối giữa người có nhu cầu sử dụng và nhà sản xuất, do đó hệ thống máy hút nổi Logo, hộp đèn hút nổi của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt giá sản phẩm luôn hợp lý cho mọi khách hàng, trong mọi thời điểm, với mọi số lượng.
 
Lưu ý: Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hộp đèn hút nổi sản xuất bán sẵn như hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình cầu, hình elip.. theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu.
 
Quý khách tham khảo một số hình ảnh do Quảng Cáo Địa Linh sản xuất:
 
Logo hút nổi mạ chrome
 
Hút nổi các loại logo hãng
 
Hút nổi biển quảng cáoĐối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923