Tin tức chuyên ngành

Các nguyên tắc để thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lượt xem: 671 Ngày đăng: 25/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất thì phải đạt những yêu cầu sau: Thu hút, kích thích sự tò mò khách hàng, khách hàng phải hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải… Nhưng để đạt được những tiêu chí đó thì phải tuân thủ các nguyên tắc nhất định khi thiết kế biển quảng cáo. Vậy những nguyên tắc đó là gì? Hãy cùng Quảng Cáo Địa Linh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Nội dung của biển quảng cáo đi thẳng vào vấn đề cần quảng cáo

Nội dung trên biển quảng cáo chuyên nghiệp phải nhắm đến chính xác đến mục đích cần hướng đến sẽ giúp khách hàng nhớ đến và có ấn tượng tốt hơn. Một khi họ cần giải quyết vấn đề thì biển quảng cáo của bạn sẽ ở ngay trong danh sách mà họ nhớ tới.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

2. Ngắn gọn, xúc tích và tối giản

Trung bình mỗi người đi đường chỉ có từ 5 đến 10 giây để nhìn thiết kế biển quảng cáo của bạn.  Nếu như biển quảng cáo quá nhiều thông tin thậm chí sẽ không mang lại hiệu quả cao vì họ không đọc hết thông tin, không có điểm nhấn để họ ghi nhớ. Vì vậy, khi thiết kế biển quảng cáo thì nội dung cần ngắn gọn, xúc tích, đơn giản để thu hút khách hàng và giúp họ dễ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn như: logo, màu sắc, câu slogan thu hút, một lời cam kết ấn tượng.

3. Sử dụng font chữ đơn giản

Việc sử dụng font chữ đơn giản khiến nội dung của biển quảng cáo chuyên nghiệp trở lên dễ đọc hơn. Với những font chữ quá phức tạp sẽ khiến cho người xem mất nhiều thời gian hơn để đọc thông tin của bạn đôi khi nó gây nên hiện tượng rối loạn trong bố cục thiết kế biển hiệu.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

4. Sử dụng màu sắc sặc sỡ

Sử dụng các màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển quảng cáo sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng nhìn lại biển bảng và thông điệp của bạn.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

5. Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của bạn

Thông tin liên lạc giúp khách hàng tìm hiểu thêm về công ty. Và nó cũng là phương tiện tạo niềm tin cho khách hàng. Đối với một doanh nghiệp có đầy đủ thông tin rõ ràng sẽ tạo được niềm tin nhiều hơn đối với người xem.

6. Hình ảnh liên quan đến nội dung

Việc lựa chọn những hình ảnh quảng cáo liên quan đến ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp là nhiệm vụ bắt buộc đối với các nhà thiết kế. Giúp người xem có thể liên kết những hình ảnh trên biển quảng cáo đối với thương hiệu của bạn.

Cùng với đó hãy sử dụng những bức ảnh có chất lượng tốt nhất, có độ phân giải cao để làm biển quảng cáo nó sẽ giúp biển quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn hơn.
 
thi công biển quảng cáo

Chỉ cần đáp ứng đủ các nguyên tắc trên thì chắc chắn tấm biển quảng cáo sẽ mang đến giá trị thật sự mà mỗi đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp mong muốn. Quảng cáo Địa Linh hy vọng với những chia trên sẽ góp phần nào nâng cao hiệu quả các tấm biển quảng cáo cho quý khách hàng. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo ở tất cả mọi lĩnh vực quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923