Tin tức chuyên ngành

Một số lỗi nên tránh khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lượt xem: 504 Ngày đăng: 14/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Biển quảng cáo là bộ mặt của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Vì thế nếu có bất kì sai sót nào ở trên tấm biển quảng cáo thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đồng thời thể hiện sự không chỉnh chu, không chuyên nghiệp của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cần tránh một số lỗi cơ bản như sau. Hãy cùng Quảng Cáo Địa Linh tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nội dung trên biển quảng cáo viết sai chính tả

Đây là lỗi cần để ý nhất khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Có rất nhiều người cố tình viết sai chính tả để gây sự “chú ý” của khách hàng. Điều này cũng đem lại hiệu quả nhất định vì khi treo những tấm biển quảng cáo này thường gây chú ý rất tốt đối với người đi đường.
 
Tuy nhiên đây chỉ là chú ý nhất thời, tức là họ chỉ nhớ lúc đó còn không có ấn tượng gì. Điều này không những không mang lại hiệu quả kinh tế mà có thể làm mất khách. Vì khi biển quảng cáo bị viết sai chính tả rất dễ tạo cho khách hàng cảm giác nơi đó không chuyên nghiệp, không chỉnh chu và họ sẽ không vào.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp
 

2. Hình ảnh trên biển quảng cáo kém chất lượng

Khi sử dụng biển quảng cáo có hình ảnh đi kèm cần đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét nhất đến với khách hàng. Không nên lấy hình ảnh bừa sẽ làm mất thẩm mỹ, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp ảnh hưởng đến tên tuổi của doanh nghiệp.

3. Làm biển quảng cáo khó hiểu, cầu kỳ

Cuộc sống phát triển, mọi người luôn muốn tạo những điểm nhấn riêng để không bị lẫn với hình ảnh của doanh nghiệp khác. Đây là điều tốt. Tuy nhiên cần có những sự sáng tạo nhất định để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tránh tình trạng gây lố, làm quá sẽ đem lại tác dụng ngược lại.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

4. Không biết kết hợp màu sắc trên tấm biển quảng cáo

Khi bạn chọn màu cho tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp mà không làm nổi bật lên được thông tin mình muốn khách hàng chú ý tới chắc chắn bạn sẽ bị lu mờ. Vì vậy, bạn cần chọn màu sắc nền và chữ quảng cáo thật sự nổi bật, ấn tượng để tạo được điểm nhấn, ấn tượng cho khách hàng.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

Hy vọng, với một số thông tin mà Quảng Cáo Địa Linh vừa chia sẻ quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích để có thể tránh những sai sót không đáng có khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31. Với hơn 10 năm trong nghề, Quảng cáo Địa Linh chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của quý khách hàng đứng vững ở hiện tại và bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lại.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923