quảng cáo địa linh

Cắt Laser Kim loại

Sự phát triển khoa học kỹ thuật giải phóng sức lao động xã hội nói riêng và trong nghề làm biển quảng cáo nói riêng. Trước đây để cắt chữ inox, cắt chữ đồng, cắt kim loại… phục vụ cho ngành quảng cáo là quá khó khăn vì việc cắt dùng quá nhiều sức lực, sự khéo léo, thời gian… Đó là tác nhân làm giảm năng suất lao động, đẩy chi phí, giá thành lên quá cao.
 
Ngày nay máy CNC ra đời đã là một công cụ giải phóng sức lao động quá lớn, sản phẩm đẹp hơn, chính xác hơn, chi phí giá thành thấp hơn. Nhưng cắt CNC cũng vẫn còn những bộc lộ yếu kém so với sự đòi hỏi của thời đại như: Cắt vẫn phải nhân sự giữ khó khăn, phụ thuộc vào chất lượng mũi quá nhiều, giá mũi cắt không hề rẻ trong khi việc cắt cnc có nhiều điểm dẫn đến mẻ mũi, gãy mũi…
 
Sự ra đời của Laser kim loại trong việc cắt inox và cắt kim loại là bước tiến xa hơn nữa trong việc trinh phục năng xuất lao động và hạ giá thành sản phẩm, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
Quảng cáo Địa Linh đã đầu tư hệ thống máy cắt laser kim loại nhằm phục vụ nhu cầu thị trường quảng cáo, phục vụ các đơn vị sản xuất quảng cáo nhằm nâng cao năng xuất, giá thành rẻ, hợp lý, chất lượng sản phẩm cao hơn.
 
Với mức giá quá hợp lý như: Cắt inox độ dày 0.8mm giá cắt theo 1 mét dài mạch cắt chỉ có 10.000đ đến 15.000đ thì thực sự rẻ hơn cả cắt CNC rất nhiều lần mà sản phẩm lại chính xác và đẹp.
 
Quảng cáo Địa Linh rất vui và hân hạnh được phục vụ đơn vị quảng cáo gần xa trong việc cắt inox, đồng, tole… Đôi khi các đơn vị bạn mà cần gia công các công đoạn còn lại chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với sự kết hợp của máy uốn chân tự động và hàn tự động, nhân lực lành nghề, tận tình, chu đáo hy vọng MaxB đồng hành cùng bạn tốt nhất.
 
Một số hình ảnh máy cắt laser kim loại đã thực hiện: 
 
Máy cắt laser kim loại
 
Một số sản phẩm máy đã xử lý:
 
Cắt laser inox tinh xảo, chính xác
 
Cắt chữ inox nhanh, rẻ, chính xác, thẩm mỹ

Cắt chữ inox nhanh, rẻ, chính xác, thẩm mỹ
 
Cắt kim loại theo thiết kế
 
Chi tiết nhỏ và chính xác
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923