Tin tức chuyên ngành

Những điều bạn nên biết khi thiết kế, thi công biển quảng cáo cho cửa hàng

Lượt xem: 701 Ngày đăng: 21/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Giống như các loại biển quảng cáo khác thì biển quảng cáo dành cho nhà hàng cũng phải tạo được sự chú ý của khách hàng. Biển quảng cáo như một nhân viên bán hàng lặng lẽ, giúp khách hàng tự định hướng trong cửa hàng mà không cần phải hỏi nhân viên những thông tin cơ bản. Vì vậy, khi thiết kế, thi công biển quảng cáo cửa hàng quý khách cần biết một số vấn đề dưới đây.

1. Chọn kỹ lưỡng mẫu mã thiết kế cho biển quảng cáo cửa hàng

Đầu tiên bạn nên tham khảo nhiều mẫu biển quảng cáo từ cửa hàng kinh doanh cùng loại để chọn ra cái hay, nét đẹp cho ý tưởng thiết kế của chính bạn. Nội dung cơ bản cần có là tên cửa hàng cùng một ít thông tin giúp khách hàng ghi nhớ nhanh chóng như: slogan, địa chỉ, số điện thoại đặt hàng, hình ảnh sản phẩm...
 
Đừng vẽ vời quá nhiều họa tiết lên biển quảng cáo sẽ làm rối mắt người nhìn. Quan trọng nhất là giúp khách hàng nhanh chóng nhận diện được cửa hàng của bạn và ghi nhớ lại các thông tin ấy. Dĩ nhiên, tính thẩm mỹ cao cũng giúp khách hàng ưa thích, có ấn tượng tốt hơn về nhà hàng của bạn.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

2. Biển quảng cáo cửa hàng cần đảm bảo độ bền

Hiện nay, có nhiều vật liệu để làm biển quảng cáo nhà hàng. Bạn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao, ít phai màu. Độ bền chẳng những ảnh hưởng đến tuổi thọ của biển, giúp bạn tiết kiệm được ngân sách về lâu dài mà còn giúp biển quảng cáo cửa hàng của bạn chống chọi được với thời tiết mà vẫn bền lâu. Biển vẫn sáng đẹp, rõ chữ trước các tác động nắng mưa vẫn giá trị hơn là biển cũ, mốc meo, chữ đã phai nhạt.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

3. Cần nắm rõ các nguyên tắc thiết kế biển quảnh cáo cơ bản

Phải rõ ràng: Một tấm biển quảng cáo chỉ cung cấp thông tin chính xác tại một địa điểm cụ thể. Khi thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp cần phải nói lên được các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như hướng dẫn địa điểm cụ thể và thông tin liên quan đến sản phẩm.
Phải đơn giản: Thông điệp của biển quảng cáo cần phải rõ ràng.  Một bảng hiệu đạt yêu cầu cần phải chuyển tải được toàn bộ thông tin trên đó trong vòng 5 giây. Nếu vượt quá thời gian đó thì tốt nhất ta nên rút ngắn thông tin hoặc thay đổi bằng các ký hiệu khác.
Viết theo dạng tiêu đề: Điều này giúp bạn rút ngắn và đơn giản được bảng hiệu của mình. Như trong các tờ báo, tiêu đề giúp bạn hiểu được mấu chốt của vấn đề. Một biển quảng cáo hiệu quả khi nó sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: tiêu đề, văn bản giải thích, lời kêu gọi hành động.
Phải kêu gọi được một hành động nào đó: Các biển quảng cáo là các lời quảng cáo vì vậy nó phải khiến cho một khách hàng thực hiện một hành động nào đó (gọi là lời kêu gọi hành động). Và biển quảng cáo phải có một mục tiêu đơn giản.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc thiết kế, thi công biển quảng cáo cửa hàng đẹp, chất lượng. Với hơn 10năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kê, thi công biển quảng cáo, triển khai thành công hàng trăm nghìn dự án lớn nhỏ, Quảng cáo Địa Linh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy liên hệ với Quảng cáo Địa Lnh theo số hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31. Quảng cáo Địa Linh rất hân hạnh sẽ là bạn đồng hành để đưa thương hiệu của quý khách hàng bay cao, bay xa hơn nữa.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923