Giới thiệu về chúng tôi

Quảng Cáo Địa Linh là Công ty Quảng Cáo được thành lập và đi vào hoạt động được nhiều năm nay và đã tạo được nên 1 thương hiệu vững mạnh cho riêng mình và có chỗ đứng nhất định trong ngành Quảng Cáo.
 

Với tiêu chí đẹp với thời đại, đẹp với khách hàng, Slogan đi cùng thời gian, xuyên suốt cả chặng đường dài Quảng Cáo Địa Linh “Muốn đổi mới phải đầu tư”. Đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ thiết kế trẻ trung, nhiệt huyết, phong cách đa dạng, chính là sự lựa chọn tốt nhất cho thương hiệu sản phẩm cũng như bộ mặt nhận diện của chính bạn. Quảng cáo Địa Linh luôn được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, sự sáng tạo là không giới hạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện là ở chúng tôi.
 

Trong kinh doanh, Quảng Cáo Địa Linh luôn hiểu thời gian của các bạn chính là tiền. Vì vậy với bộ máy hoạt động đi từ sản xuất đến lắp đặt hoàn thiện. Địa Linh luôn sẵn sàng phục vụ các bạn trong thời gian nhanh nhất. Hệ thống máy móc được đầu tư công nghệ cao từ những khâu lắp ghép đến thành phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, đc đào tạo cơ bản 3-5 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất yêu cầu khách hàng “Nhanh - Đẹp - Rẻ”.
 

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công Sản phẩm Led & Quảng Cáo:
Thi công biển led, biển điện tử…
Thi công lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời
Thi công lắp đặt biển hiệu chữ nổi, ốp mặt dựng Aluminium
Làm biển công ty các loại, biển ăn mòn, biển inox…
Làm biển chức danh, biển tên
 
 
Hãy đến với chúng tôi "Công ty TNHH Quảng cáo Địa Linh" để quý khách hàng cảm nhận sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923