Tin tức chuyên ngành

Tìm hiểu quá trình tạo ra tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lượt xem: 458 Ngày đăng: 16/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Bất kì sản phẩm nào hình thành cũng đòi hỏi phải trải qua một quá trình và biển quảng cáo chuyên nghiệp cũng không ngoại lệ. Để làm nên một tấm biển quảng cáo mang lại lợi ích cho khách hàng phải trải quá rất nhiều quá trình. Cụ thể các quá trình đó như thế nào? Hãy cùng tòm hiểu qua bài viết này của Quảng Cáo Địa Linh nhé.

1. Lên ý tưởng cho biển quảng cáo sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để làm ra một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Nhân viên thiết kế sẽ dựa vào những dữ kiện như: ngành nghề kinh doanh, vị trí lắp đặt, yêu cầu của khách hàng, kinh phí để quyết định xem làm loại biển nào, nội dung trên biển là gì... Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo được sử dụng. Cũng qua bước này, khách hàng cũng sẽ được tư vấn để chọn lựa vật liệu làm biển phù hợp nhất.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

2. Thiết kế biển quảng cáo dựa trên yêu cầu của khách hàng

Bước thứ hai là dựa vào ý tưởng để tạo ra những bản vẽ trên máy tính. Ở bước này, đội ngũ thiết kế sẽ sử dụng những phần mềm chuyên dụng để dựng hình biển quảng cáo. Cũng trong bước này, bản vẽ sẽ được gửi tới cho khách hàng để cùng thống nhất trước khi đưa vào quá trình làm biển. Nếu khách hàng có bất kỳ thay đổi nào, nhân viên thiết kế sẽ căn cứ vào điều kiện thực tế để tư vấn một giải pháp phù hợp nhất.

quảng cáo địa linh

3. Tiến hành gia công biển quảng cáo tại xưởng

Đội ngũ thợ gia công sẽ chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị cần thiết cho quá trình sản xuất. Một khi mẫu thiết kế biển quảng cáo được gửi xuống là sẽ tiến hành ngay việc gia công biển quảng cáo. Mỗi loại biển lại có những cách thức gia công khác nhau.
 
Sau khi gia công xong, biển quảng cáo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối. Quá trình này sẽ giúp phát hiện ra những sai sót để điều chỉnh. Và ở một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp như Quảng Cáo Địa Linh thì việc gia công biển quảng cáo  sẽ được giám sát chặt chẽ, những người thợ luôn tỉ mỉ trong từng khâu.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

4. Thi công, lắp đặt biển quảng cáo

Đây là khâu cuối cùng để hoàn thành tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp cho khách hàng. Quá trình lắp đặt, thi công biển quảng cáo có thể khách sẽ trực tiếp chỉ dẫn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất. Còn nếu khách hàng không trực tiếp chỉ dẫn thì đội ngũ thợ thi công sẽ tiến hành lắp đặt như đã thỏa thuận với khách hàng trước đó. Sau khi lắp đặt xong sẽ báo để khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình.
 
 thi công biển quảng cáo

Qua những chia sẻ trên của Quảng cáo Địa Linh chắc rằng quý khách hàng đã biết thêm những thông tin hữu ích về quá trình làm nên một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31. Chỉ cần bạn nhấc máy lên còn mọi việc đã có Quảng cáo Địa Linh lo.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923