quảng cáo địa linh

Chữ Mica cao cấp

Chữ mica cao cấp: Là sự đột phá về công nghệ và nguyên vật liệu sản xuất quảng cáo. Cho ra đời sản phẩm đẹp và lung linh.
 
Chữ mica cao cấp: Sự tiến bộ trong khoa học kỹ thuật tạo ra công cụ, nguyên liệu mới cho ngành quảng cáo. Chữ mica định hình là sản phẩm mới được đón nhận như một hiện tượng mới, ưu tú, vượt trội trong giới sản xuất sản phẩm chữ, logo cần độ tinh xảo cao.
 
Là nhà sản xuất quảng cáo, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đưa sản phẩm mới trên thế giới về và ứng dụng, chúng tôi rất tin tưởng có thể làm rạng ngời, đẳng cấp, khác biệt thương hiệu của quý khách hàng.
 
Ưu điểm đặc biệt của chữ mica cao cấp là:
Siêu bền vì nó chính là sản phẩm mica, siêu sáng vì nguyên liệu từ mica nguyên chất 100%, thách thức với thời gian, thời tiết vì màu sắc cũng được tạo ra từ mica nguyên chất.
 
Tinh xảo và đẳng cấp luôn là những từ những đơn vị quảng cáo dành để nói về chữ mica định hình mỗi khi nhìn tật mắt. Hy vọng quý khách hàng chọn được tiêu chí mới cho thương hiệu của quý khách, Quảng Cáo Địa Linh lại một lần nữa có những sản phẩm vượt trội đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường thành công.
 
Chữ mica định hình hay còn được các đơn vị quảng cáo gọi với cái tên: Chữ đổ mica; Chữ đổ nhựa; Chữ đúc; Chữ Hàn Quốc…


 
Chữ mica đẹp

Chữ mica định hình trên inox vàng gương
 
Chữ mica định hình
 
Mica định hình thông minh, chân inox trắng gương, siêu đẳng cấp
 
Chữ định hình thông minh, sắc xảo, siêu sáng
 
Chữ mica chân inox đen gương, sáng không tì vết
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923