Tin tức chuyên ngành

Các yếu tố để đánh giá một đơn vị làm biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

Lượt xem: 632 Ngày đăng: 23/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Dạo một vòng dọc các tuyến phố của Hà Nội hay chỉ cần 1 click chuột là bạn đã thấy trước mắt mình vô số địa chỉ làm biển quảng cáo. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Để giúp quý khách hàng có thể đánh giá một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín Quảng Cáo Địa Linh xin chia sẻ một số yếu tố dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

1. Kinh nghiệm

Xét về kinh nghiệm, các đơn vị này phải có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công biển quảng cáo. Điều đó được minh chứng bằng thành công bởi hàng loạt các công trình,dự án. Cần xem khách hàng, đối tác của họ là ai? Họ đã có kinh nghiệm làm biển quảng cáo trong những lĩnh vực gì. Một đơn vị làm biển quảng cáo giỏi, không giới hạn ở việc thiết kế, thi công trong một ngành nghề, mà dù ở bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, đơn vị làm biển quảng cáo cũng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

quảng cáo địa linh

2. Năng lực

Năng lực là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi đánh giá về chất lượng của một đơn vị làm biển quảng cáo. Điều đó được thể hiện qua việc sở hữu đội ngũ nhân sự tay nghề cao, nhiệt tình, tận tâm với nghề. Tiếp đến về cơ sở vật chất, nhà xưởng rộng rãi, máy móc hiện đại, vật liệu nhập khẩu cao cấp…
 
Tất cả những yếu tố về con người và vật chất kể trên tạo tiền đề, năng lực và uy tín cho mỗi đơn vị làm biển quảng cáo. Có được những yếu tố trên mới đảm bảo cho ra những mẫu biển quảng cáo đẹp, sáng tạo và thu hút.
 
thi công biển quảng cáo
 

3. Đảm bảo chất lượng và tiến độ như đã cam kết

Một đơn vị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp không chỉ thể hiện trọn vẹn ý tưởng của khách hàng, hơn thế còn biến ý tưởng đó đẹp và thu hút thêm gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp nhiều lần. Nó phải thể hiện trọn vẹn linh hồn và tinh thần loại hình kinh doanh của cửa hàng. Trong nó phải thể hiện hài hòa giữa nét đẹp về hình ảnh, bố cục phù hợp, ngôn từ chắt lọc, sáng tạo. Nó phải tạo nên một mẫu biển quảng cáo có khả năng thu hút bất cứ ai ngắm nhìn nó, lưu lại sâu đậm trong trí nhớ của người tiếp nhận thông tin.
 
Uy tín còn được thể hiện rõ nét nhất trong việc đảm bảo đúng tiến độ và thời gian cam kết. Bất cứ sự sai lệch nào về thời gian (dù chủ quan hay khách quan) cũng đều không nên xảy ra. 
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

Với một số chia sẻ trên của Quảng cáo Địa Linh hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn và đánh giá được một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Nếu quý khách vẫn đang cân nhắc để lựa chọn một đơn vị làm biển quảng cáo hội tụ tất cả những yếu tố trên thì hãy thử đến với Quảng Cáo Địa Linh. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đã thiết kế, thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó với hệ thống xưởng sản xuất rộng 1350 m2, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo ở tất cả mọi lĩnh vực, dịch vụ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923