Tin tức chuyên ngành

Vì sao nên chọn thi công biển quảng cáo tại Quảng Cáo Địa Linh

Lượt xem: 276 Ngày đăng: 22/05/2021 Đăng bởi: Administrator
Trên thị trường hiện nay các đơn vị thi công biển quảng cáo "mọc lên" như "nấm sau mưa". Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo Quảng Cáo Địa Linh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

1. Về chất lượng

Với sự đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng 1350 m2, cùng đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Quảng Cáo Địa Linh luôn tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đạt độ hoàn thiện gần như tuyệt đối từ khâu thiết kế đến khi thi công biển quảng cáo cho khách hàng.

quảng cáo địa linh

2. Về giá cả

Quảng Cáo Địa Linh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những mức giá tốt nhất, chúng tôi đã không ngừng tối ưu các hoạt động sản xuất, đưa hệ thống máy móc hiện đại vào toàn bộ quá trình gia công để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công từ đó hạ giá thành tối đa cho khách hàng.

thi công biển quảng cáo

3. Về dịch vụ

Bên cạnh những cam kết về giá cả và chất lượng, Quảng Cáo Địa Linh còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ từ A - Z giúp khách hàng có thể thuận tiện nhất trong giá trình hợp tác gia công tại xưởng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chế độ bảo hành kỹ thuật dài hạn và giá chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết.
 
thi công biển quảng cáo

Nếu quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế, thi công biển quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi:.
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923