Tin tức chuyên ngành

Vì sao logo lại giữ vai trò quan trọng khi kinh doanh?

Lượt xem: 368 Ngày đăng: 15/04/2021 Đăng bởi: Administrator
Logo được thiết kế ra để biểu tượng cho một tổ chức, một doanh nghiệp kinh doanh, hay một cá nhân nào đó, chính là bộ mặt của một thương hiệu. Logo là một phần không thể thiếu để làm cho thương hiệu của bạn trở nên thành công - đi kèm là chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Cùng Quảng cáo Địa Linh khám phá vai trò quan trọng của logo trong kinh doanh là gì nhé!

1. Logo giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Khi thiết kế logo là phải thể hiện sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh trên logo một cách rõ ràng. Ví dụ như khi thiết kế logo thẩm mỹ viện, biểu tượng một người phụ nữ đẹp đang trong trạng thái thư giãn sẽ rất thân thuộc và giúp khách hàng dễ liên tưởng đến thẩm mỹ viện của bạn.

 

2. Giúp phân biệt thương hiệu của bạn với đối thủ

Với tốc độc phát triển nhanh chóng của xã hội, ngày càng nhiều doanh nghiệp cho ra đời sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vậy nên, những sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp đều có những đối thủ cạnh tranh cung cấp tương tự bạn. Vậy để tạo sự khác biệt giữa mình và đối thủ, bạn có thể bắt đầu bằng việc thiết kế logo độc đáo và nổi bật.

3. Khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu của bạn trong tâm trí

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển quá nhanh, bạn càng có ít thời gian để gây ấn tượng với khách hàng. Vậy nên, một logo không nhất thiết phải quá nhiều chi tiết. Để thiết kế được một logo hiệu quả, bạn cần đảm bảo được sự đơn giản nhưng cũng phải bắt mắt để có thể khắc sâu trong tâm trí khách hàng trong một thời gian ngắn chỉ tính bằng giây. Khi logo đảm bảo mức độ nhận diện thương hiệu, khả năng khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu sẽ cao hơn rất nhiều.


Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Quảng cáo Địa Linh tự tin khẳng định luôn mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 / 0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com

Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923