Tin tức chuyên ngành

Tại sao cần làm biển công ty?

Lượt xem: 243 Ngày đăng: 02/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Nếu bạn mua một chiếc áo mới mà không mặc thì cũng ko ai biết là nó mới. Tương tự một công ty cũng vậy, bạn thành lập ra nó nhưng không có tấm biển giới thiệu về: tên, địa chỉ, số điện thoại, ngành nghề…thì cũng chẳng ai biết đến công ty bạn. Vì vậy biển công ty đóng vai trò như một “tấm áo khoác” chất lượng, là bộ mặt của công ty. Không những thế biển công ty còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Cụ thể là gì? Hãy cùng Quảng Cáo Địa Linh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Những giá trị mà biển công ty mang lại

Tạo hình ảnh và thương hiệu công ty: Biển công ty thường được đặt cố định ngoài trời, ở những vị trí dễ nhìn và hợp phong thủy. Ngoài việc để lấy được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng và giúp thương hiệu công ty khắc dần vào tiềm thức mỗi người thì rất có thể biển hiệu công ty bạn sẽ được giới truyền thông biết đến.
 
Thu hút thêm khách hàng mới: Việc làm biển công ty sẽ mang đến nguồn khách hàng trực tiếp khi họ tiếp cận với biển quảng cáo chuyên nghiệp của công ty bạn từ đó sẽ thu hút và tạo ấn tượng cho quý khách hàng. Thông qua đó sẽ giúp bạn có thêm nguồn khách hàng mới, mở rộng kinh doanh và mang lại doanh thu cao hơn.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

Tạo dựng thương hiệu vững mạnh: Một điều rất đơn giản nhưng vô cùng thiết yếu với những công ty khởi nghiệp, đó chính là biển công ty bước đầu mang lại lợi ích xây dựng thương hiệu vững mạnh. Biển công ty sẽ cho khách hàng thấy rằng thương hiệu của bạn có phần chuyên nghiệp hơn, và độ tin cậy từ đó cũng cao hơn.
 
Tạo niềm tin, động lực cho nhân viên công ty: Việc có một biển công ty đẹp, độc đáo sẽ giúp nhân viên của bạn có động lực và thích làm việc hơn, bởi cuối cùng công sức của họ đã có thành quả là một thương hiệu có logo được thiết kế chuyên nghiệp.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

2. Vì sao bạn nên chọn làm biển công ty tại Quảng Cáo Địa Linh?

Về chất lượng: Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thi công cho rất nhiều các công ty lớn, nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận nên những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra rất kỹ về khâu vật liệu cũng như chất lượng sản phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những tấm biển “giá trị” nhất.

Về dịch vụ: Quảng Cáo Địa Linh cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.
 
Về giá cả: Quảng cáo Địa Linh chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo cho các công ty nên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một chi phí trực tiếp mà không phải qua bất kì các dịch vụ trung gian nào.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

Với những chia sẻ trên của Quảng Cáo Địa Linh, hy vọng đã cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo thì có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923