Tin tức chuyên ngành

Những ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn chưa hẳn bạn đã biết

Lượt xem: 539 Ngày đăng: 07/06/2021 Đăng bởi: Administrator
Biển quảng cáo hộp đèn đã được sử dụng khá lâu trong lĩnh vực biển quảng cáo. Nhưng theo thời gian, công nghệ phát triển thì biển quảng cáo hộp đèn vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy biển quảng cáo hộp đèn có những ưu điểm gì mà được tin dùng như vậy? Hãy cùng Quảng cáo Địa Linh tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. Biển quảng cáo hộp đèn đa dạng về hình dáng

Biển quảng cáo hộp đèn có nhiều hình dạng khác nhau như biển ngang, biển đứng, hình tròn, hình elip, biển hộp đèn xoay, hộp đèn chuyển hình. Tùy theo nhu cầu, chi phí thực hiện và vị trí lắp đặt mà người sử dụng có thể lựa chọn hình dáng phù hợp để đạt tính thẩm mỹ cao.

biển quảng cáo hộp đèn

2. Biển quảng cáo hộp đèn đa dạng về màu sắc

Tùy thuộc vào yêu cầu kinh doanh mà người sử dụng có thể chọn biển quảng cáo hộp đèn là dạng chữ đơn giản hoặc hoa văn, hình ảnh của sản phẩm để tạo sự sinh động, bắt mắt, thu hút mọi người. Đặc biệt, về ban đêm, các biển quảng cáo sáng lung linh, tạo điểm nhấn cho cửa hàng và thu hút khách.

3. Biển quảng cáo hộp đèn có giá thành hợp lý

Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn không nhiều, tùy theo loại vật liệu và kích thước của biển. Mặt khác, thời gian thi công biển quảng cáo hộp đèn nhanh, độ bền khoảng 1 năm nên thích hợp với các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện trong một thời gian không quá dài mà vẫn truyền đạt được những thông tin cần thiết đến khách hàng. Ngoài ra, chi phí duy trì loại biển quảng cáo này không quá lớn vì nó sử dụng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện thay vì đèn rọi như các loại biển quảng cáo khác.

biển quảng cáo hộp đèn

4. Biển quảng cáo hộp đèn có thể chiếu sáng vào ban đêm

Ngay cái tên của loại hình quảng cáo này chúng ta đã hình dung ra được rằng nó có thể chiếu sáng vào buổi tối mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Không chỉ quảng cáo vào ban ngày mà vào buổi đêm cửa hàng bạn sẽ nổi bật hơn khi sử dụng tấm biển quảng cáo hộp đèn độc đáo.

5. Biển quảng cáo hộp đèn dễ dàng lắp đặt

Không phức tạp như một số loại biển quảng cáo khác, biển hộp đèn lắp đặt dễ dàng do đó tiến trình thi công biển quảng cáo sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.
 
 
biển quảng cáo hộp đèn

Trên đây, Quảng Cáo Địa Linh vừa chia sẻ một số ưu điểm của biển quảng cáo hộp đèn để quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại biển này, để từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn làm biển quảng cáo chuyên nghiệp quý khách có thể liên hệ với Quảng Cáo Địa Linh:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923