Tin tức chuyên ngành

Một số điều cần biết khi làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lượt xem: 291 Ngày đăng: 20/05/2021 Đăng bởi: Administrator
Với sự cạnh tranh như hiện nay trên thị trường thì những tấm biển quảng cáo không chất lượng sẽ bị “đào thải”. Vì vậy để giữ vững vị trí thương hiệu, tạo niềm tin và đem đến giá trị thật sự cho doanh nghiệp thì đòi hỏi những tấm biển quảng cáo đó phải thật sự chuyên nghiệp và chất lượng. Vậy bạn đã biết gì về một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa hãy cùng xem qua bài viết này của Quảng Cáo Địa Linh nhé.

1. Lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp

Dựa vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà chúng ta phân loại bảng hiệu quảng cáo, thường các doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu với hai mục đích chính đó là để tiếp thị và định hướng cho khách hàng. Căn cứ vào hai mục đích đó mà ta sẽ lựa chọn được vị trí lắp đặt là bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

2. Lựa chọn vật liệu để làm biển quảng cáo

Để làm nên một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp chúng ta cần phải kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau. Đối với vật liệu nền chúng ta thường hay sử dụng nhất là mặt dựng aluminium, mica, kính, gỗ…mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau do đó tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ chọn chất liệu nền sao cho phù hợp.
 
quảng cáo địa linh

Bên cạnh đó, vật liệu dùng để tạo hình, chữ viết trên bảng hiệu cũng có rất nhiều sự lựa chọn, chúng ta có thể sử dụng những bảng đèn led nhấp nháy đủ màu sắc để thu hút ánh nhìn của mọi người hoặc sử dụng những chữ inox nổi để làm tăng thêm vẻ sang trọng, trang nhã cho bảng hiệu.

3. Chú ý đến quy trình thiết kế và thi công bảng hiệu

Sau khi xác định được mục đích và loại biển quảng cáo mà chúng ta cần, doanh nghiệp cần phải lựa chọn vị trí để đặt bảng hiệu quảng cáo của mình ở những nơi thích hợp để tăng hiệu quả sử dụng, nhằm hướng đến đúng đối tượng cần quảng bá. Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn font chữ, kích thước chiều cao, size chữ lớn nhỏ, màu sắc….để cho những đối tượng quan tâm có thể quan sát được rõ bảng hiệu của công ty mình.

quảng cáo địa linh

4. Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín, chất lượng

Đây là một quyết định vô cùng quan trọng, chúng ta cần phải tìm kiếm những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thiết kế, thi công biển quảng cáo họ sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo để góp phần làm tăng giá trị và chất lượng của biển quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. 
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, xưởng sản xuất rộng: 1350m2, sở hữu đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Quảng Cáo Địa Linh tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo thật sự giá trị, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin và nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Địa Linh:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923