Tin tức chuyên ngành

Cách phối màu cho biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lượt xem: 360 Ngày đăng: 24/05/2021 Đăng bởi: Administrator
Màu sắc luôn là yếu tố đóng vai trò lớn trong việc tạo ấn tượng, thu hút và tạo dấu ấn khi lần đầu nhìn vào. Vì vậy, một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp thì vì việc lựa chọn màu sắc có vai trò quan trọng. Nếu bạn lựa chọn hoặc kết hợp màu sắc sai lầm có thể sẽ là những ‘’điều đáng tiếc” cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu. Hãy cùng Quảng Cáo Địa Linh tham khảo cách phối màu dưới đây để bạn có những sựa lựa chọn phù hợp nhất nhé.

1. Gam màu nóng

Màu nóng là màu đỏ bão hòa trên vòng tròn màu, đó là màu đỏ cờ được pha bởi màu magenta và yellow. Màu nóng bản thân nó thể hiện sự mãnh liệt nên nó tự phản chiếu và lôi cuốn sự chú ý. Vì vậy, màu đỏ thường được dùng trong thiết kế khi muốn gây được sự chú ý.

quảng cáo địa linh

2. Gam màu lạnh

Màu lạnh là màu thuần xanh biển. Nó giúp cho bảng hiệu tươi sáng hẳn lên. Màu lạnh giúp cho người nhìn có cảm giác như đang ở gần tảng đá hay trên tuyết. Màu lạnh giúp cho người xem có cảm giác mát mẻ, nhẹ nhàng, có tính đối lập với màu nóng. Khi chuyển dần từ màu nóng sang màu lạnh chúng ta có cảm giác dịu nhẹ đi rất nhiều.

3. Gam màu sáng

Màu sáng là màu của thủy tinh, của cây tùng lam. Tone màu sáng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, trong sáng. Màu sáng được tạo ra từ màu đỏ pha với màu lục lam đi kèm với màu vàng nhạt. Tuy nhiên, sắc thái màu phải trong để màu được bền, không bị thay đổi màu sắc.

biển quảng cáo chuyên nghiệp

4. Gam màu sậm

Màu sận là màu chứa màu đen trong khi phối màu. Màu sận làm cho khoảng không gian như thu nhỏ lại và làm vật thể trở nên nhỏ hơn. Màu sậm giúp làm tăng tính nghiêm trang, đứng đắn, tạo nên sự sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp. Việc phối hợp giữa màu sáng và màu tối là một cách để lại ấn tượng sâu sắc, giúp cho người nhìn có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải.

quảng cáo địa linh

5. Gam màu nhạt

Màu nhạt là màu tùng lam nhẹ. Những sắc màu nhạt chứa đến 65% là màu trắng. Màu nhạt tạo nên vẻ đẹp mềm mại, lãng mạn và sự lơ đãng, tạo cho người nhìn cảm giác êm đềm, trang nhã.

6. Gam màu tươi sáng

Đây là sự tổng hợp tinh khiết của màu sắc. Sự tươi tắn của màu sắc được tạo ra bằng cách bỏ qua thang xám và đen. Trong màu tươi chứa các sắc xanh, đỏ, vàng và cam. Màu tươi chói lọi và sặc sỡ gây nên sự chú ý.
 
quảng cáo địa linh

Với những màu sắc như trên, bạn có thể lựa chọn và phối màu phù hợp cho biển quảng cáo của đơn vị mình giúp cho tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp thật sự nổi bật, tạo ấn tượng với người tiêu dùng. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hay có thu cầu thiết kế, thi công biển quảng cáo quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
Skype: nguyenmanhhuan1
Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923