Tin tức chuyên ngành

Các lý do bạn nên có một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Lượt xem: 322 Ngày đăng: 28/05/2021 Đăng bởi: Administrator
Chúng ta đều biết rằng hiện nay để một sản phẩm, dịch vụ đến được gần hơn với khách hàng thì những tấm biển quảng cáo đóng vai trò quyết định. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng Quảng Cáo Địa Linh tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thêm những lý do nên có một tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp nhé.

1. Biển quảng cáo chuyên nghiệp giúp thương hiệu của bạn được “tỏa sáng”

Đây là một trong những chức năng và là lợi ích cơ bản nhất mà một tấm biển quảng cáo mang lại. Ví dụ một quán ăn nếu không được đặt tên cũng không có địa chỉ, thông tin liên hệ, khách hàng sẽ không biết quán ăn đó của ai, kinh doanh những sản phẩm gì từ đó tạo nên sự lưỡng lự khi quyết định có nên ghé vào hay không. Hơn nữa, đây cũng sẽ là cách để khách hàng có thể phân biệt được thương hiệu của bạn và những thương hiệu cạnh tranh khác.

quảng cáo địa linh

2. Biển quảng cáo giúp tạo lòng tin, thu hút khách hàng

Bất kỳ một khách hàng nào cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi bước vào một công ty, một cửa hàng có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng, nhất là khi chúng ta đang sống trong một xã hội mà “thật, giả lẫn lộn” như hiện nay. Với khách hàng tấm biển quảng cáo chuyên nghiệp như là một lời khẳng định về chất lượng, về sự uy tín để họ có thể tin tưởng vào những sản, dịch vụ của bạn. Mặt khác một tấm biển quảng cáo đẹp kết hợp hài hòa giữa nội dung và màu sắc thì sẽ thu hút được khách hàng dễ dàng hơn. 

3. Biển quảng cáo chuyên nghiệp tạo nên điểm nhấn

Nếu một cửa hàng không có một tấm biển quảng cáo đặt phía trước sẽ vô cùng trống trải và thiếu thẩm mỹ không. Vì vậy, tấm biển quảng cáo đẹp ấn tượng không đơn giản chỉ là giúp khách hàng nhận diện thương hiệu mà còn là một vật dụng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian của bạn thêm ấn tượng, nổi bật hơn.

thi công biển quảng cáo

4. Làm biển quảng cáo là tuân thủ đúng quy định của pháp luật

Theo nghị định số 155/ 2013/ NĐ-CP của chính phủ nước Việt Nam thì việc treo biển công ty là quy định bắt buộc, việc không lắp đặt biển hiệu đối các đơn vị đã đăng ký kinh doanh sẽ bị xử phạt từ 5 - 10 triệu đồng. Do đó, hãy lắp đặt biển quảng cáo để tránh được những rủi ro không đáng có khi vi phạm quy định của pháp luật.

5. Địa chỉ chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo lâu năm tại Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh thiết kế, thi công biển quảng cáo, Quảng Cáo Địa Linh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ làm biển  quảng cáo tại Hà Nội  và các tỉnh lân cận.
 
Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, gia công giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.
 
biển quảng cáo chuyên nghiệp

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hay có thu cầu làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 /0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923