Tin tức chuyên ngành

Bật mí những nguyên tắc vàng khi làm biển quảng cáo bạn cần biết

Lượt xem: 452 Ngày đăng: 24/04/2021 Đăng bởi: Administrator
Biển quảng cáo là loại phương tiện quảng cáo xuất hiện sớm nhất trong lịch sử. Trải qua hàng ngàn năm với rất nhiều sự biến đổi, chỉ có vai trò và vị thế của những tấm biển quảng cáo, biển quảng cáo ngoài trời vẫn được giữ vững. Những nguyên tắc làm biển quảng cáo tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ cần thiếu đi một yếu tố dù là nhỏ nhất cũng làm mất đi sự hoàn chỉnh. Hãy cùng quảng cáo Địa Linh tìm hiểu cụ thể đó là những nguyên tắc như thế nào nhé!

1. Thể hiện một phần của chiến dịch truyền thông tổng thể

Biển quảng cáo chỉ mang tính giới thiệu, gây ấn tượng ban đầu. Một chiếc biển quảng cáo có thể tạo ra hàng ngàn lượt hiển thị nhưng cũng cần nhớ rằng thời gian tiếp xúc trung bình của chúng với khán giả chỉ từ 3-5 giây. Mục đích chính khi làm biển quảng cáo chỉ là gợi mở, để khách hàng ghi nhớ hình ảnh, thông điệp chính về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu.

2. Thể hiện một chiến dịch dài hạn

Hiệu quả tạo ra từ biển quảng cáo chính là tần suất lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần trong tầm mắt của công chúng. Nhìn lần 1 chưa nhớ, sẽ có lần 2, lần 3,… Và khi tần suất đã đủ, tự khắc, thương hiệu của bạn sẽ in sâu vào tâm trí của họ.
Nguyên tắc làm biển quảng cáo này chỉ ra rằng: Thành công sẽ không thể đến với những người vội vàng. Bất cứ một loại phương tiện quảng cáo nào cũng đều cần có thời gian nhất định để thu về hiệu quả.
 

3. Thiết kế và màu sắc

Người dùng hiện đại ngày một khó tính hơn trong việc tiếp nhận các thông tin quảng cáo và tiếp thị. Cho nên yêu cầu trong thiết kế biển quảng cáo càng cần được đề cao. Sự đơn giản vẫn là yếu tố được đề cao trong thiết kế. Nhưng đơn giản ở đây không có nghĩa là nhàm chán. Mà có nghĩa là những ý tưởng độc đáo và đột phá được thể hiện một cách đơn giản, rõ ràng và dễ nhìn.
Cùng với đó, việc sử dụng màu sắc cũng không kém phần quan trọng. Những màu sắc nổi bật, các tông màu tương phản luôn là lựa chọn ưu tiên của hầu hết mọi doanh nghiệp.
 

4. Nội dung truyền tải đến người dùng

Thông điệp trên biển quảng cáo chính là “chìa khóa” của chiến dịch. Thông điệp chỉ nên được duy trì trong khoảng 5-7 từ là tối đa mà thôi. Người dùng bận rộn, tốc độ xe lưu thông trên đường nhanh chóng, họ chỉ có vài giây để vừa nhìn vừa đọc. Cho nên hãy chắt lọc những câu từ đắt giá nhất để truyền đi. Đồng thời đừng quên thể hiện chúng bằng loại phông chữ thẳng, bôi đậm dễ nhìn thay vì các kiểu chữ nghệ thuật sẽ rất khó đọc ở khoảng cách xa.
 

5. Vị trí lựa chọn đặt biển quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo tốt chỉ được phát huy triệt để tác dụng khi được đặt ở đúng vị trí. Đây là nguyên tắc làm biển quảng cáo bạn nhất định không được quên!
Cho nên chú trọng thiết kế đừng quên chú trọng chọn lựa vị trí. Hãy chọn những khu vực có giao thông đông đúc, nhiều người qua lại, tầm nhìn rộng, thoáng, không bị che khuất để đặt biển quảng cáo.
 

6. Phải chọn đúng chất liệu

Chọn sai chất liệu làm biển quảng cáo là một lỗi khá phổ biến mà nhiều đơn vị mắc phải. Nguyên tắc để làm biển quảng cáo đẹp thì trước tiên chúng phải phù hợp với điều kiện treo lắp trên thực tế. Nếu muốn biển quảng cáo sang trọng và ấn tượng hơn, có thể sử dụng chất liệu inox. Còn khi muốn chất liệu rẻ, sử dụng trong khoảng từ 6 tháng – 1 năm, Hiflex sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.
 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Quảng cáo Địa Linh tự tin khẳng định luôn mang đến cho quý khách hàng những tấm biển quảng cáo chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công biển quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐỊA LINH
• Trụ sở: Số nhà 53, T1 tập thể sư đoàn 361, tổ 42, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 1350m2: Địa Linh, Quỳnh Minh, Quỳnh Phụ, Thái Bình
• Hotline: 0972 206 923 / 0972 86 86 31 / 0973 752 803
• Email: qcdialinh@gmail.com / qcdialinhpro@gmail.com
• Skype: nguyenmanhhuan1
• Website: www.quangcaodialinh.com

Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923