Tin tức chuyên ngành

Bạn đã biết yếu tố nào tạo nên một tấm biển quảng cáo hoàn hảo chưa?

Lượt xem: 383 Ngày đăng: 06/04/2021 Đăng bởi: Administrator
Bạn phải công nhận rằng ngày nay đi đến đâu chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều những tấm biển quảng cáo sặc sỡ đủ màu sắc và kích cỡ khác nháu, nằm trên dãy các con phố. Nhưng nếu bạn chú ý thì sẽ có những yếu tố để tạo nên một biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và hiệu quả. Cùng Quảng cáo Địa Linh đi tìm hiểu xem những yếu tố đó là gì nhé!

1. Số lượng từ được thể hiện trên biển quảng cáo

Người đi đường vừa phải chấp hành tham gia giao thông, vừa phải đọc biển quảng cáo của bạn. Họ không có quá nhiều thời gian để đọc hết thông tin có trên biển quảng cáo của bạn. Do vậy, khoảng 5 từ là một con số đẹp cho thông điệp biển quảng cáo của bạn muốn gửi gắm đến khách hàng. Bạn có thể đẩy điều này lên một vài từ tùy thuộc vào độ dài vầ sự dễ đọc, nhưng thiêu nguyên tắc chung, vẫn khuyến khích ít hơn càng tốt. 

2. Gây được chú ý nhưng tránh gây phiền cho khách hàng

Những đối tượng tiếp nhận thông tin biển quảng cáo là những người tham gia giao thông như xe máy, xe đạp, oto hay người đi bộ. Chính vì thế đừng biến biển quảng cáo của mình thành một "con tắc kè hoa"  lòe loẹt hoặc đưa ra những hình ảnh gây sốc, nó sẽ tạo hiệu ứng ngược cho biển quảng cáo của bạn.


 

3. Không phải là nơi để khách tìm hiểu toàn bộ về thông tin sản phẩm

Biển quảng cáo là một phương tiện quảng cáo hữu ích, có nghĩa là nó lý tưởng cho việc xây dựng thương hiệu và hỗ trợ các chiến dịch truyền thông, nhưng nó không thể hoạt động với các chức năng nâng cao hơn nữa như tư vấn cho khách hàng chẳng hạn. Nếu bạn muốn có cuộc trò chuyện mật thiết hơn với đối tượng mục tiêu, hãy sử dụng quảng cáo trên báo, truyền hình, radio, tờ rơi, trang web và thư trực tiếp. Tuy nhiên, nếu trang web hoặc số điện thoại của bạn là tiêu đề, và có ý nghĩa, thì bạn có thể là ngoại lệ đối với quy tắc.

4. Hãy làm một biển quảng cáo thông minh

Nếu biển quảng cáo của bạn không đủ hấp dẫn, khách hàng thậm chí sẽ không nhìn nó mà bỏ qua. Một bảng quảng cáo thông minh sẽ thu hút sự chú ý và để lại một ấn tượng lâu dài. Nhưng một bảng quảng cáo đang cố gắng để trở nên quá thông minh, nó sẽ bị “lạc trôi” khỏi khán giả tiếp nhận!

5. Biển quảng cáo thể hiện sự độc đáo

Một bẳng quảng cáo phẳng là tiêu chuẩn, và bạn có thể làm nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng công nghệ 3D, các bộ phận chuyển động, hay bảng quảng cáo với khả năng tương tác cùng khách hàng. Biển quảng cáo độc đáo có thể còn gây được sự chú ý với báo đài và dĩ nhiên bạn được truyền thông thêm một lần miễn phí.

6. Nội dung và hình ảnh trên biển quảng cáo

Để treo một biển quảng cáo lên bạn sẽ gặp một vài vấn đề với pháp luật. Vì vậy bạn nên căn nhắc kĩ về nội dung và hình ảnh thể hiện trên biển quảng cáo cho hợp lý.

7. Tỷ lệ kích thước logo hợp lý

Một trong những phản hồi nhiều nhất của các nhà đầu tư là đều muốn làm cho logo sản phẩm, thương hiệu của họ lớn hơn nữa. Lý do ở đây vô cùng dễ hiểu! Nhà đầu tư đang phải trả rất nhiều tiền để quảng cáo thương hiệu của họ, và muốn thương hiệu của họ được củng cố trong tâm trí của người tiêu dùng. Tuy nhiên logo quá lớn hay quá nhỏ cũng đều xảy ra những vấn đề riêng. Logo quá lớn sẽ chiếm một phần diện tích quảng cáo và gây ảnh hưởng tới sự chú ý cho thông điệp. Logo quá nhỏ lại không giải quyết được vấn đề gì khi người nhìn thậm chí còn không thấy rõ được nó. 


Với những thông tin mà Quảng Cáo Địa Linh vừa chia sẻ chắc hẳn quý khách hàng đã biết thêm về những yếu tố nào để có một biển quảng cáo đẹp hoàn hảo đúng chuẩn. Nếu cần tư vấn về dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp hay thi công biển quảng cáo quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0972 206 923 - 0972 86 86 31. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Địa Linh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Đối tác khách hàng
FPT
Hotel
Samsung
Vp Bank
Vingroup
Daikin
Vietjet
MB
Hyundai
0972 206 923